Trong ngày sinh nhật thì ngoài hoa và quà, để thể hiện thêm tình cảm thì ta còn tặng kèm thêm những tấm thiệp với những lời chúc ngọt ngào ý nghĩa. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết viết thiệp sinh nhật sao cho hợp lý và ý nghĩa.

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Để tạo nên một tấm thiệp sinh nhật độc đáo và ý nghĩa, bạn cần ghi nhớ những điều sau đây:

  • Viết vài dòng khen ngợi họ

Đây phải là những cảm nhận thật sự xuất phát từ tận đáy lòng bạn, từ sâu thẳm trái tim bạn về họ chứ không phải về một ai đó do bạn tưởng tượng ra.

  • Hài hước cũng là một yếu tố tạo nên thành công cho tấm thiệp

Khi đọc một tấm thiệp có xen sự hài hước chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn, và cảm thấy gần gũi gắn bó hơn.

  • Nội dung trong thiệp phải ngắn gọn vừa đủ

Bạn nên nhớ rằng đây là một tấm thiệp chứ không phải là bức thư vì vậy khi viết thiệp chúng ta chỉ cần viết sao cho ngắn gọn, nhưng vẫn đủ nội dung cần thể hiện nhé

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Những câu chúc mừng sinh nhật cực hay

Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thiệp cực hay bằng một vài câu chúc sinh nhật cực kì ý nghĩa.

– Chúc em một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Mong mọi điều may mắn tốt đẹp sẽ đến với em.

– “Anh biết hôm nay là một ngày đặc với em, với người con gái anh yêu. Anh muốn hôm nay sẽ trở nên đặc biệt hơn với em. Mừng sinh nhật em yêu, chúc em yêu thêm tuổi mới thêm nhiều yêu thương, luôn vui vẻ và thật hạnh phúc. Hãy luôn yêu anh nhiều như vậy nhé. cô gái bé nhỏ của anh”.

– Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều. Có những lúc con đã làm Mẹ buồn và suy nghĩ nhiều lắm phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để mãi ở bên con, bảo vệ đứa con gái bé bỏng này, Mẹ nhé!

– Chúc bạn yêu quý của tớ có một sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa nhé. Mong mọi niềm vui sẽ đến với cậu. Mãi là bạn thân nhé

– Bố ơi! Con yêu bố nhiều lắm. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn bố vì tất cảm những gì bố đã làm cho con. Cám ơn vì đã được làm con của bố

– Anh à! Chúc anh sinh nhật vui nhé, người em yêu nhất. Cầu mong những gì may mắn nhất, hạnh phúc nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Cảm ơn anh đã bên một đứa con gái cứng đầu khó bảo như em. Em yêu anh nhiều lắm!

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

Hướng dẫn viết thiệp sinh nhật cực hay

“On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age”.

Nghĩa là: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

“Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.”

Nghĩa: Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

“On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.”

Nghĩa: Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Xem thêm: