Cách gói quà đẹp rất dễ học, ngay cả những cô nàng vụng về nhất cũng có thể làm được. Học ngay những cách gói quà sinh nhật đơn giản này để làm món quà của mình thêm lịch sự và bắt mắt dành tặng cho người thương thôi nào!!

Những cách gói quà sinh nhật Siêu Cu Te và vô cùng bắt mắt

Những món quà handmade luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nó có thể là sự gửi gắm tình cảm tròn đầy của bạn dành cho người được tặng, mong muốn đó là món quà có một không hai, mang dấu ấn cá nhân của bạn… hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thể hiện sự khéo tay của mình. Và món quà ấy sẽ càng tuyệt vời hơn khi chính bạn tự tay đóng hộp, tự tay gói quà, chắc chắn người được nhận sẽ cảm động lắm đấy! Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách gói quà sinh nhật đơn giản và dễ thương dành tặng người thân của mình nhé!

Cơ bản tất cả nguyên liệu sử dụng để gói quà tặng sinh nhật gồm những vật liệu sau đây

– Hộp quà khối hình chữ nhật hoặc vuông, hình trái tim,….

Giấy gói quà: giấy nến hoặc giấy màu, giấy dán tường hay giấy gói quà chuyên dụng

– Dây đăng-ten

Dây ruy băng

– Duy băng lụa

– Kéo, keo

– Sợi dây trang trí

 

Với cách gói quà sinh nhật đơn giản trên đây, bạn đã có ngay hộp quà đẹp và sang trọng gửi tặng cho người thương của mình rồi. Đây là cách gói quà handmade cực đơn giản phải không các bạn. Còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay cách gói quà hình chữ nhật này để có những hộp quà xinh xắn dành tặng bạn bè và người thân yêu của mình thôi.