Đối với trẻ em, chúng rất thích được tổ chức sinh nhật. Bạn đã tìm được tấm thiệp sinh nhật ưng ý chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tấm thiệp sinh nhật bé 1 tuổi dễ thương nhất.

Tóp thiệp sinh nhật bé 1 tuổi đáng yêu nhất

Dưới đây là một số mẫu thiệp sinh nhật dành cho bé 1 tuổi đáng yêu và cu te nhất hiện nay mời các bạn tham khảo thêm.

Bạn đã tìm được những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến bé chưa? Dưới đây là một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất, bạn có thể tham khảo.

1. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!

2. Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang, đa tài, luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé!

3. Chúc em của chị hay ăn chóng lớn, và xinh đẹp, giỏi dang nhé!

4. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố mẹ con sẽ luôn luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật.

5. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha mẹ mà cha mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu.

6. Chúc mừng sinh nhật công chúa của mẹ. Ba mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc từ khi có con. Sau này lớn lên con hãy là một người tốt, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người nha con. Ba mẹ yêu con nhiều lắm!

7. Em gái yêu quý, vậy là em đã được 1 tuổi rồi. Chị luôn mong em lớn lên từng ngày, em hãy là đứa con ngoan, biết vâng lời ba mẹ nhé! Chị và cả nhà yêu em nhiều lắm!.

 

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật bé 1 tuổi cùng những lời chúc hay nhất. Bạn có thể tham khảo để dành tặng cho những bé con yêu quý của mình