Sắp đến sinh nhật sếp rồi, bạn vẫn chưa chọn được tấm thiệp nào thật sang trọng và độc đáo. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những mẫu thiệp sinh nhật sếp dưới đây của chúng tôi nha!

Những tấm thiệp sinh nhật sếp cùng những lời chúc ngọt ngào nhấ

Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công

Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!

Nhân ngày sinh nhật của sếp, em chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.

Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời!

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật sếp cùng những lời chúc ý nghĩa nhất. Bạn có thể tham khảo để lựa cho mình tấm thiệp ưng ý nhất nha! Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp sinh nhật đẹp tại thiepsinhnhat.com để lựa chọn những mẫu thiệp đẹp dành tặng cho sếp của mình.

Xem thêm: