Ngoài gia đình ra, bạn thân là người luôn bên ta, quan tâm ta. Sắp đến sinh nhật bạn thân rồi, bạn đã chuẩn bị thiệp sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất chưa. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập thiệp sinh nhật bạn thân hot nhất.

Bộ sưu tập những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân hot nhất.

Một số lời chúc dành cho bạn thân ngọt ngào tràn đầy tình cảm nhất

1. Giống như cơn gió thổi qua cành cây, tình bạn thổi qua cuộc đời chúng ta. Nhờ đó, chúng ta mới gắn bó như ngày hôm nay. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

2. Chúc bạn của tui ngày càng xinh gái hơn và sớm có người yêu nha. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé!

3. Có thể cả thế giới sẽ không nhớ và không biết đến ngày của bạn nhưng mình thì sẽ luôn nhớ và biết đến những ngày đặc biệt này. Chúc bạn mỗi năm đều có ngày vui vẻ như vậy. Happy Birthday !

4. Sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nha bạn yêu. Hay ăn chóng lớn nhé! Happy birthday!

5. Cảm ơn bà đã đến bên tui khiến cuộc sống của tui trở nên vui vẻ mỗi ngày. Chúng ta mãi như vậy bà nhé! Sinh nhật vui vẻ nha bạn yêu!

6. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!

7. Tìm một người bạn tốt giống như tìm kiếm cỏ bốn lá vậy. Nhưng thật may mắn mình đã tìm được! Chúc cậu tuổi mới xinh đẹp và hạnh phúc nhé.

Những tấm thiệp sinh nhật bạn thânlời chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa biết bao. Chúc các bạn có một tình bạn tuyệt vời.