Vợ là người bên ta mỗi khi khó khăn mệt mỏi, là người sát cánh bên ta suốt cuộc đời còn lại. Sắp đến sinh nhật vợ rồi, các bạn đã tìm được tấm thiệp sinh nhật vợ ưng ý cùng lời chúc ngọt ngào nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Phụ nữ đôi khi họ không cần quá nhiều vật chất, thứ họ cần chính là tình cảm chân thành của các ông chồng dành cho họ. Đôi khi chỉ cần một tấm thiệp sinh nhật vợ tặng họ cũng khiến họ vui rồi. Bởi họ biết bên trong bạn luôn nghĩ về họ.

Những mẫu thiệp sinh nhật vợ siêu đẹp cùng lời chúc hay và ý nghĩa nhất

Mời bạn tham khả những mẫu thiệp sinh nhật đẹp dưới đây để dành tặng cho người vợ yêu quý của mình. Chúc 2 bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Anh chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật em, Anh chỉ biết chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là vợ hiền, người mẹ tuyệt vời của các con.

Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy birthday!

” Gửi vợ yêu của anh. Hôm nay, ngày sinh nhật của em. Một ngày thật đặc biệt, từ ngày có em anh mới có được như ngày hôm nay.Yêu em nhiều và luôn mạnh khỏe nha em.

Gửi em yêu. Người vợ và người mẹ tuyệt vời của con anh. Hôm nay sinh nhật vợ, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười ngọt ngào của em luôn ở trên môi.”

Vợ yêu, hôn em nhiều. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiều tiếng cười và ngày một xinh đẹp quyến rũ hơn. Anh xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu và dành nhiều thời gian ở bên em. Hãy tiếp thêm sức cho anh nha em.” Xin gửi lời chúc sinh nhật vợ yêu một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui bên anh và con nhé, yêu vợ nhiều!

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật vợ tuyệt đẹp và những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa, chân thành. Chúc các bạn có một mùa sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và gia đình.