Rượu vang được đánh giá là món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa. Vì điều này mà khá nhiều người chọn rượu vang làm quà tân gia, quà tặng đối tác. Tuy nhiên, để chai rượu vang thêm phần bắt mắt, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài cách gói quà rượu vang đẹp và sang trọng sau đây.

Việc lựa chọn gói quà rượu vang phù hợp sẽ góp phần thể hiện sự chu đáo của người tặng. Nếu bạn định lựa chọn rượu làm quà tặng cho bạn bè lần gặp mặt sắp tới. Đừng bỏ lỡ cách gói rượu dưới đây nhé !

Gói rượu vang làm quà tặng
Gói rượu vang làm quà tặng

1. Cách gói rượu hình trái dứa độc đáo.

Chỉ bằng việc kết hợp khéo léo giữa chai rượu và những viên chocolate tròn tạo thành hình trái thơm độc đáo, vui mắt và đầy sáng tạo này sẽ khiến người nhận món quà 2in1 vô cùng thích thú.

Gói rượu vang thành hình trái dứa
Gói rượu vang thành hình trái dứa

2. Cách gói rượu vang kiểu couplestyle

Nếu bạn đang có 2 chai rượu vang muốn dành tặng bạn bè thì cách gói này rất phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn thích phong cách vinatage ấm áp thì bạn có thể lựa chọn giấy kraft. Bạn chỉ cần lựa chọn giấy gói quà theo ý thích, theo style bạn muốn gói tặng. Sau đó, bạn gói hai chai rượu theo hình vòng tròn ôm sát thân và xoắn lên phần đỉnh và cuối cùng bạn cột thắt hai đầu làm thành tay cầm.

Gói quà rượu vang kiểu couplestyle
Gói quà rượu vang kiểu couplestyle

Bạn hoàn toàn có thể biến đấu hơn một chút bằng cách mix-match hai chai rượu thành một couple chính hiệu như hình gợi ý dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Các mẫu thiệp sinh nhật đẹp cho bạn tham khảo

3. Gói quà rượu vang kiểu đơn giản

Cách gói cuối cùng này khá đơn giản nên sẽ rất phù hợp với những ai không quá khéo léo. Bạn chỉ cần mua hoặc chọn một tấm vải hình vuông và đặt chai rượu vào giữa sau đó cột nơ cố định vào giữa thân là hoàn thành.

Gói rượu bằng vải đơn giản
Gói rượu bằng vải đơn giản

Trên đây là những cách gói quà rượu đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng dành cho bạn. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để khám phá nhiều cách gói quà độc đáo hơn nữa nhé.

|   Tham khảo thêm: