Chỉ cần chút sáng tạo với giấy gói quà là bạn sẽ có thể làm được một món quà vô cùng đáng yêu cho bé. Cùng tham khảo cách gói quà hình kẹo ngay sau đây nhé.

1. Nguyên liệu:

Để có thể gói quà hình kẹo thì bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau đây:

  • Giấy gói quà
  • Dây ruy-băng
  • Băng dính bản hẹp 0,5cm
  • Dụng cụ: kéo, bút chì, thước, compa.

2. Cách gói quà hình kẹo ngọt ngào

a. Bước 1:

Cắt giấy gói hình chữ nhật 36cm x 12cm gấp đôi theo chiều dài. Dán băng dính mép giấy cho 3 cạnh trên nửa hình chữ nhật. Gỡ băng dính dán gấp đôi hình chữ nhật lại. Cắt giấy lụa 2 hình chữ nhật dài 18cm rộng 10cm, dán 2 tấm giấy lụa dọc theo 2 cạnh chiều dài giấy gói quà thành hình chữ nhật lớn.

Bước 1
Bước 1

b. Bước 2

Dán băng dính dọc theo mép cạnh chiều dài hình chữ nhật lớn. Tiếp theo dán chồng 2 cạnh chiều dài lại với nhau tạo thành ống trụ tròn dài. Cắt đoạn dây ruy-băng cột phần giấy lụa ở một đầu ống. Đặt quà vào bên trong và cột thắt nơ phần đầu giấy lụa còn lại.

Bước 2
Bước 2

Cách làm rất đơn giản và sáng tạo, chỉ cần cắt dán là bạn có ngay gói quà nhỏ dễ thương. Ngoài gói quà hình vuông, hình chữ nhật đơn giản, bạn có thể khiến cho gói quà trở nên sống động với hình que kem hay viên kẹo ngọt ngào.

>> Xem thêm: Thiệp sinh nhật đẹp

3. Một số mẫu giấy gói quà hình kẹo đẹp khác

Giấy gói vải đỏ
Giấy gói vải đỏ
Gói quà hộp kẹo
Gói quà hộp kẹo

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu gói quà hình kẹo đẹp. Chúc bạn sẽ có những món quà đẹp và ấn tượng để tặng bạn bè và người thân của mình.

|   Tham khảo thêm: