Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất của mỗi người trong năm, ai cũng mong muốn nhận thật nhiều sự quan tâm, động viên, chúc mừng. Chính vì thế việc dành tặng người thân bạn bè những lời chúc gửi gắm trong tấm thiệp đẹp sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý và đây ý nghĩa. Vậy thiệp sinh nhật giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Thiệp sinh nhật giá bao nhiêu| Cập nhật liên tục hàng ngày

Thiệp sinh nhật giá bao nhiêu| Cập nhật liên tục hàng ngày

Cuộc sống ngày càng trở nên số hóa, nhưng có lẽ vì thế con người lại hướng đến những điều mộc mạc như tấm thiệp sinh nhật với dòng chúc tự viết tay. Với rất nhiều mẫu thiệp dành cho mọi lứa tuổi người nhận và nhiều kiểu dáng chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Vậy thiệp sinh nhật có giá bao nhiêu?

Để trả lời chi tiết cho câu hỏi này thì bạn phải biết được mẫu thiệp mà mình muốn chọn. Tù vào từng chất liệu cũng như thiết kế mà có những mức giá khác nhau.

Với những mẫu thiệp giấy đơn giản thì sẽ có mức giá khá rẻ chỉ từ 2.000đ tới 6.000đ một mẫu thiệp sinh nhật đẹp

Thiệp sinh nhật giá bao nhiêu| Cập nhật liên tục hàng ngày

Với mẫu thiệp in 3D thì giá sẽ cao hơn những mẫu thiệp sinh nhật đơn giản. Giá nó sẽ dao động từ 10.000đ – 65.000đ tùy vào từng kích thước của thiệp mà có những mức giá khác nhau. Mặt khác những mẫu thiệp đẹp cầu kì thì sẽ có giá cao hơn

Với mẫu thiệp sinh nhật gỗ. thì chúng sẽ có mức giá 25.000đ. Bạn có thể lự chọn một mẫu thiệp đẹp để dành tặng người thân của mình.

Bây giờ bạn đã biết mức giá thiệp sinh nhật giá bao nhiêu giờ thì bắt đầu lựa chọn địa chỉ mua hàng thôi phải không nào.

Thiệp sinh nhật mua ở đâu?

Thiệp Sinh Nhật chính xác là địa chỉ tuyệt vời mà bạn đang hằng tìm kiếm để chọn lựa những mẫu thiệp đẹp dành tặng cho người thương yêu.

Tại đây, thế mạnh của cửa hàng là luôn cập nhật các xu hướng mới, Thiệp Sinh Nhật luôn cho ra mắt những sản phẩm mới hàng tuần với tiêu chí ” Hàng chất lượng, màu đa dạng, mẫu mã đẹp ” Với cam kết giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước và sau khi mua hàng. Các sản phẩm thiệp sinh nhật của cửa hàng sẽ gây ấn tượng và bất ngờ, tò mò cho khách hàng những tấm thiệp đẹp xinh được thiết kế in ấn sản suất 100% sản xuất bởi chính Thiệp Sinh Nhật. Đặc biệt, có rất nhiều mẫu mẫu mã thiệp đa dạng khác như thiệp ton-sur-ton với những bộ trang trí ( Party Kit) nên việc lựa chọn thiệp sinh nhật sẽ dễ dàng hơn khi có nhiều mẫu thiệp độc đáo và dễ thương nhất dành tặng cho ngày sinh nhật sắp tới của người thân yêu mình nhé.

Thông tin liên hệ

Thiệp sinh nhật đẹp dành tặng những người thân yêu bên cạnh.

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: thiepsinhnhat.com@gmail.com