Trong sinh nhật thì không thể nào thiếu được những món quà và kèm theo thiệp sinh nhật. Những mẫu thiệp sinh nhật gỗ độc đáo sinh động sẽ là món quà thú vị nhưng không kém phần lãng mạn để bạn dành tặng nửa kia của mình.

Thiệp sinh nhật gỗ Siêu Đẹp – Điểm gây ấn tượng kèm theo món quà

Trong ngày sinh nhật chẳng ai lại không thích được tặng quà. Những món quà luôn làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Và tấm thiệp sinh nhật dễ thương và ý nghĩa sẽ được trân trọng khi tặng bằng chính tấm lòng của mình vào đó.

Thiệp sinh nhật gỗ với phong cách mộc mạc, độc đáo, vô cùng đặc biệt, có thể là món quà tặng kèm nhân ngày sinh nhật, gắn lên tường hoặc các đồ vật cần trang trí,… Sản phẩm được thiết kế và thực hiện 100% bởi Cổ & Cũ.

Thiệp gỗ được mài nhẵn bóng, xịt một lớp sơn chống ẩm mốc lên bề mặt. Mặt trong được khắc laser sẵn các viền kẻ để các bạn tự ghi lời chúc, bạn dùng bút bi ghi lên thiệp bình thường nhé

Bên trong có giấy màu để bạn ghi những lời chúc thân thương gửi tới người nhận.

Thiệp được trạm trạm trổ công phu theo nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhật vui vẻ, lời chúc ngọt ngào, kỷ niệm hạnh phúc, tình cảm yêu thương…Thật tuyệt vời nếu được nhận một chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật handmade mộc mạc nhưng đầy tinh tế phải không nào! Chỉ cần hít hà mùi gỗ thơm nồng thôi cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Đây hẳn là một món quà ý nghĩa khó quên dành cho ngày đặc biệt nhất trong năm của mỗi người.

Nếu bạn không đủ thời gian làm thiệp sinh nhật handmade bằng gỗ thì có thể mua tại thiepsinhnhat.com nhé. Không chỉ có thiệp sinh nhật handmade đẹp, tại đây chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiệp cho những ngày kỷ niệm trong năm như giáng sinh, năm mới, lễ tình yêu,…Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể khắc lời chúc theo ý của mình.