Với câu hỏi thiệp sinh nhật mua ở đâu giá rẻ? Mọi người thường trả lời mua thiệp ở nhà sách, hay những kênh bán online,… Mà dường như chưa biết đến những thiên đường thiệp, chuyên buôn bán những mẫu thiệp đẹp nhất ấn tượng nhất.

Sinh nhật là một ngày đặc biệt nhất của mỗi người trong năm. Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn nhận thật nhiều sự quan tâm, động viên, chúc mừng. Vì thế những người thân hãy tặng những món quà không cần phải quá đắt tiền mà đơn giản chỉ là những tấm thiệp sinh nhật nhỏ nhắn xinh xắn kèm đó một lời chúc sinh nhật ý nghĩa sẽ gắn kết tình yêu, tình bạn, và tình thân. Vậy thiệp sinh nhật mua ở đâu? Sau đây hãy cùng khám phá cửa hàng chuyên bán những mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất, giá rẻ nhất nào.

Thiệp sinh nhật mua ở đâu giá rẻ? Thiệp sinh nhật mua ở đâu giá rẻ?

Địa chỉ bán thiệp sinh nhật giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh buôn bán quà tặng. Đặc biệt là những tấm thiệp sinh nhật, nhìn thì rất nhỏ nhưng giá trị mang lại về mặt tinh thần là rất lớn.

Thiepsinhnhat.com là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp mà giá khá “mềm” khoảng từ 10.000 – 300.000 đồng. Tỳ vào từng mẫu thiệp mà nó có mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đầy đủ các phụ kiện trang trí tổ chức sinh nhật cho bé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ những mẫu thiệp mới nhất hót nhất, từ thiệp sinh nhật gỗ, thiệp sinh nhật vintage,… Chỉ cần bạn có nhu cầu cửa hàng có thể cung ứng đầy đủ sản phẩm cho khách hàng. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với shop quà tặng đi nào.

Thiệp sinh nhật mua ở đâu giá rẻ? Thiệp sinh nhật mua ở đâu giá rẻ?

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0866.097.090
  • Email: thiepsinhnhat.com@gmail.com

Những mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất

Những mẫu thiệp sinh nhật đẹp

Bộ sưu tập 6 thiệp mời sinh nhật cho bé

Những mẫu thiệp sinh nhật đẹp Mẫu thiệp sinh nhật gỗ vô cùng ấn tượng

Những mẫu thiệp sinh nhật đẹp Mẫu thiệp sinh nhật 3D hình chiếc bánh khá thú vị phải không các bạn

Vậy là hôm nay chúng tôi đã giải quyết giúp các bạn một câu hỏi khó “ Thiệp sinh nhật mua ở đâu” rồi, chắc chắn các bạn đã biết thêm một địa chỉ tin cậy để có thể thỏa thích lựa chọn những tấm thiệp dành tặng những người yêu thương. Nếu cần một tấm thiệp hoặc những quà tặng thủ công, ghé ngay Thiepsinhnhat.com bạn nhé.