Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cấc bạn tự lầm giấy gói quà tại nhà siêu xinh, đơn giản, để cho hộp quà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Cùng làm theo hướng dẫn thôi nào, chắc chắn ai cũng có thể làm được.

1. Tự làm giấy gói quà chấm bi

Tự lầm giấy gói quà với cách này, bạn dùng đầu tẩy bút chì chấm những chấm tròn trắng cách đều nhau lên trên tấm giấy màu là có ngay tấm giấy gói quà rồi nhé!

Chỉ cần 15 phút bạn sẽ có ngay giấy gói quà ấn tượng và lạ mắt. Quà tặng của bạn sẽ trông thật cuốn hút và nổi bật trong số những món quà xanh đỏ tím vàng được gói bằng giấy gói thông thường. Hơn nữa, đó còn là tâm huyết, là sự đầu tư của bạn nên chúng xứng đáng nhận được sự biết ơn, lòng cảm kích từ người nhận.

2. Tự làm giấy gói quà hình trái tim

Trái tim tượng trưng cho tình yêu, cho sự thử thách và cho những cung bậc cảm xúc. Thực tế chứng minh rằng, những hộp quà với giấy gói hình trái tim luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với cách tự làm giấy gói quà kiểu handmade này, bạn chỉ cần cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy là đã có ngay tờ giấy gói quà cùng những hình trái tim lớn nhỏ tùy thích rồi.

3. Giấy gói quà hoa hồng

Với cách tự làm giấy gói quà này bạn cần tỉ mỉ hơn, tuy vẽ hoa hồng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng nhưng vẫn cần sự hài hòa đẹp mắt.

Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

4. Giấy gói quá bằng báo

Bạn băn khoăn không biết nên tìm giấy gói quà đẹp mua ở đâu, không biết chọn giấy gói quà nào. Không cần cầu kì, chỉ với tờ báo ta cũng có thể tự làm giấy gói quà theo phong cách cổ điển.

Tuy nhẹ nhàng nhưng giấy gói quà báo mang cho mình một phong cách riêng biệt. Tạo nên ý nghĩa món quà sâu sắc, nhẹ nhàng tinh tế.
Bạn muốn xem thêm: