Ngoài những món quà tặng thì thiệp chúc mừng khai trương văn phòng giúp truyền đạt tâm ý, tấm lòng đến với người nhận. Dưới đây là 3 mẫu thiệp chúc mừng chúng tôi gợi ý cho bạn.

Trước đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ phù hợp cho các startup, văn phòng sắp khai trương.

1. Thiệp chữ Lộc mừng khai trương văn phòng

Khi bắt đầu khai trương làm ăn, bất kì ai cũng mong muốn gặt hái được thành công, thu về tài lộc. Thiệp chúc mừng khai trương chữ Lộc mang nhiều ý nghĩa may mắn tích cực, như một lời ủng hộ khích lệ đến với người nhận.

2. Thiệp 3D khai trương

Những chiếc thiệp 3D dưới bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, các chi tiết được làm tỉ mỉ để tạo ra khối hình 3D sống động đẹp mắt. Thiệp chúc mừng khai trương 3D có tính thẩm mỹ cao lại dùng được trong mục đích trang trí trưng bày. Với chủ nhân mới khai trương văn phòng làm ăn, chắc chắn sẽ cảm thấy vui mừng khi nhận được tặng phẩm này. Bạn có thể chọn hình ảnh Chiếc thuyền buồm với lời chúc Thuận buồm xuôi gió hay những chú ngựa với ý nghĩa Mã đáo thành công,…

3. Thiệp nhung đỏ đơn giản đem lại may mắn

Màu đỏ được coi là màu của may mắn, thành công và chắc chắn phù hợp với ngày khai trương đại cát. Chất liệu nhung mềm mịn tạo cho thiệp vẻ đẹp sang trọng bắt mắt đối với người nhận, đồng thời cũng có ý nghĩa đem lại may mắn trong ngày khai trương văn phòng mới.