Phong cách gói quà vintage mang đến cho người nhận cảm giác ấm áp, gần gũi khi nhận được món quà. So với những cách gói quà tặng khác, cách gói quà từ giấy vitage tương đối dễ thực hiện. Dưới đây là một vài gợi ý gói quà theo phong cách vintage mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cách gói quà từ giấy vitage vừa đơn giản dễ thực hiện

Để bắt đầu với cách gói quà từ giấy vitage này bạn cần chuẩn bị một vài phụ liệu như giấy kraft, giấy quà dạng mộc. Màu trắng, kem nâu đều được. Giấy màu mờ nhé, nên hạn chế dùng giấy gói màu bóng. Hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào!!!

#Bước 1:

Đầu tiên bạn trải phẳng tờ giấy bọc ra, sau đó xếp món quà vào giữa. Chú ý căn chỉnh để không bị thiếu giấy khi bọc nhé!

Gói quà vintage - Bước 1
Gói quà vintage – Bước 1

#Bước 2:

Gập một đầu giấy lại, dùng băng dính dính cố định vào hộp quà. Sau đó bạn gập đầu kia của tờ giấy gói quà sao cho sát mép, miết nhẹ tay để tạo nếp rồi dùng băng dính hai mặt dán mép giấy thứ 2 đè lên mép giấy thứ nhất.

Gói quà vintage - Bước 2
Gói quà vintage – Bước 2

#Bước 3:

Ở hai đầu của hộp quà, bạn gập theo hình tam giác, sau đó dùng băng dính dính cố định lại. Chú ý cũng miết nhẹ tay để tạo nếp gấp, khi đó trông hộp quà sẽ cứng cáp hơn. Như vậy đã gần xong cách bọc quà rồi đó.

Gói quà vintage - Bước 3
Gói quà vintage – Bước 3

#Bước 4:

Cuối cùng bạn quấn dây thừng bản nhỏ xung quanh phần thân trên của hộp đựng quà, quấn được khoảng 5 vòng thì luồn tấm thiệp sinh nhật nhỏ rồi thắt nơ. Cài một vài cành hoa giả lên là đã xong cách gói quà từ giấy vitage này rồi đó.

Gói quà vintage - Bước 4
Gói quà vintage – Bước 4

THAM KHẢO 10+ MẪU GÓI QUÀ VINTAGE ĐẸP

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn trải nghiệm nhiều cách gói quà vintage hơn nữa. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng gói quà phong cách vintage dưới đây nhé!

Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage
Gói quà vintage

Như vây, là bạn đã có những cách gói quà độc đáo, mới lạ nhưng cũng không qua khó thực hiện. Nếu bạn vẫn đang kìm kiếm những nguyên liệu cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiệp sinh nhật gỗ | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: thiepsinhnhat.com@gmail.com

Tham khảo bài viết: