Vào những dịp sinh nhật, ngày lễ tình nhân, 8/3,…mọi người thường muốn tặng những món quà ý nghĩa và mang đến hạnh phúc cho nhau, vì vậy để chọn được một mẫu quà đẹp, phù hợp là điều rất khó. Dưới đây là các mẫu gói quà đẹp để các bạn tham khảo và dễ lựa chọn món quà phù hợp cho người mình yêu thương.

1.Mẫu gói quà hình trụ đơn giản có thể tự làm tại nhà

Trước khi muốn gói một món quà hình trụ đẹp và bắt mắt, bạn cần đo kích thước của vật đó. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được mẫu giấy gói quà phù hợp nhất.

Hướng dẫn gói quà:

Đo kích thước vật hình trụ cần gói: Trước khi muốn gói một món quà hình trụ đẹp và bắt mắt, bạn cần đo kích thước của vật đó. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được mẫu giấy gói quà phù hợp nhất

Chuẩn bị giấy gói quà: Bạn nên lựa chọn mẫu giấy lụa để gói thay vì giấy thông thường. Sau khi chọn được mẫu giấy có màu sắc thích hợp, bạn cắt giấy thành hình chữ nhật sao cho chiều rộng giấy là chu vi của món quà đã cộng thêm 10cm còn chiều dài của giấy là đường kính cộng với chiều dài của vật.

Tiến hành gói: Bạn trải tờ giấy lụa đã được cắt ra một mặt phẳng, sau đó đặt món quà vào giữa tờ giấy. Tiếp theo, bạn quấn tờ giấy quanh món quà hình trụ sao cho món quà được bao bọc bởi lớp giấy lụa, sau đó, bạn dùng băng dính cố định lớp giấy lụa lại.

Mẫu quà hình trụ đơn giản dễ làm
Mẫu quà hình trụ đơn giản dễ làm

Bên cạnh những mẫu gói quà đẹp thông thường thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên những mẫu gói quà độc đáo, mới lạ để gây bất ngờ cho những người mà mình yêu thương.

2. Mẫu gói quà đẹp với chi tiết độc đáo dễ thương

Vẽ hoặc dán một chữ cái hay một con số ý quan trọng đối với người nhận. Như là chữ cái đầu của tên người nhận hay con số biểu trưng cho ngày kỷ niệm. Rất đơn giản mà lại cực kì ý nghĩa, đây là mẫu gói quà đẹp mà dễ làm nhất đấy. Bạn có thể dán, trang trí và tạo hình thù ngộ nghĩnh, ấn tượng cho hộp quà của mình.

Trang trí bằng dây ruy băng: Thắt nơ, tạo hình ngộ nghĩnh phù hợp với những món quà sinh nhật, tình yêu,…

Trang trí bằng đường bút vẽ: Sử dụng một cây bút vẽ và gõ những vệt màu từ trên cao để tạo nên những đường nét lạ mắt trên giấy gói quà trơn.

Mẫu gói quà đơn giản với những họa tiết đáng yêu
Mẫu gói quà đơn giản với những họa tiết đáng yêu

Tùy thuộc vào đối tượng người bạn muốn tặng quà mà bạn  nên chọn những mẫu gói quà đẹp phù hợp, sau đó thì chọn những họa tiết trang trí phù hơp với sở thích hay tuổi tác của người bạn muốn tặng.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu gói quà đẹp và đơn giản dễ làm trên. Nếu bạn có mẫu gói quà khác hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Bạn muốn xem thêm: